Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

Các nhà quản lý của Trung Quốc xem xét tạm dừng tất cả ICO

26

Các nhà quản lý ở Trung Quốc đang thảo luận kế hoạch có thể đình chỉ tất cả các đồng xu ban đầu (ICOs) trong nước.

Theo Tencent Finance, các nhà chức trách đã đề xuất một kế hoạch hành động trong một cuộc họp vào ngày 18 tháng 8 do phòng thị trường tài chính của Ngân hàng Trung ương Trung Quốc (PBoC), ngân hàng trung ương của nước này tổ chức. Các quan chức từ các cơ quan bảo hiểm, chứng khoán và ngân hàng của Trung Quốc cũng tham dự.

Trích dẫn nhiều nguồn tin giấu tên “quen biết các nhà quản lý”, Tencent đã báo cáo rằng nhà chức trách đang thảo luận về một kế hoạch giới hạn kích thước của ICOs, tăng cường việc tiết lộ thông tin, thẻ giám sát và cảnh báo rủi ro đầu tư.

Hơn nữa, nếu như có rủi ro thị trường, báo cáo chỉ ra nhà quản lý có thể đình chỉ tất cả ICOs.

Đáng chú ý là PBoC đã đình chỉ giao dịch trong nước trong vài tháng đầu năm nay, đưa thị trường lớn nhất thế giới đi qua những lo ngại về sự an toàn của khách hàng.

Thêm bằng chứng cho tuyên bố này là Caixin ngày hôm qua cũng khẳng định rằng các nhà quản lý đang thảo luận về kế hoạch ICO, cho thấy bất kỳ hoạt động điều chỉnh nào sẽ dựa trên một lệnh hành pháp được xuất bản năm 1998 bởi State Council, chi nhánh điều hành của chính phủ Trung Quốc.

Có tiêu đề “Quy định về cấm các tổ chức tài chính bất hợp pháp và hoạt động kinh doanh tài chính bất hợp pháp”, bản dịch được hiểu là:

“Các hoạt động kinh doanh tài chính bất hợp pháp bao gồm: gây quỹ không nhằm mục tiêu cụ thể, không có sự chấp thuận pháp lý, hoặc các hoạt động khác mà Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc xác định là bất hợp pháp.”

Các báo cáo, trong khi vẫn chưa được xác nhận, xuất hiện trong bối cảnh báo cáo về quy định của ICO trên toàn cầu, với Hoa Kỳ, Canada và Singapore gần đây đã đưa ra hướng dẫn về quan điểm của họ về thị trường đang nổi lên nhanh chóng.

Leave A Reply