Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

Cựu Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang phát biểu tại Hội nghị Blockchain

24

Trong chương trình sự kiện, cựu chủ tịch Cục dự trữ liên bang Mỹ Ben Bernanke sẽ là diễn giả chính tại hội nghị ngân hàng Blockchain, ngân hàng tổ chức vào tháng 10 do Ripple tổ chức .

Bernanke đại diện cho một thế lực lớn khác trên thế giới về tài chính đã cho rằng. Đầu tư bây giờ, tiền kỹ thuật số sẽ là lựa chọn hàng đầu.

Sự kiện 3 ngày này được tổ chức bởi Ripple, một cryptocurrency đang tích cực cố gắng để tích hợp và phá vỡ mô hình ngân hàng. Để có được một tầm nhìn lớn hơn về tiền điện tử.

Bernanke trước kia, ông là người chỉ trích và không có sự quan tâm nào đối với cryptocurrency. Nhưng nay đã là người đứng ra để thuyết trình nói về vấn đề này, thật là thú vị. Ông cũng sẽ được phỏng vấn bởi một người khác khi biết về chính sách kinh tế và tiền tệ, Gene Sperling .

Sperling là cựu cố vấn kinh tế quốc gia dưới thời Tổng thống Bill Clinton và Barack Obama.

THAY ĐỔI CÁCH SUY NGHĨ

Trong năm 2013, Bernanke đã viết rằng các loại tiền điện tử “có thể có một lời hứa dài hạn “, và đưa ý tưởng của ông vào đại hội.

Tuy nhiên, gần đây vào năm 2015 Bernanke cũng cho biết có một số ” vấn đề nghiêm trọng “ với tiềnđiện tử, bao gồm các vấn đề ẩn danh và sự thiếu ổn định.

Bernanke theo sau một loạt các nhà quản lý tiền tệ đã được định chế hóa, các nhà kinh tế và nhà đầu tư chuyển đổi, những người hiện đang nhìn thấy giá trị của tiền tệ mới và đầy tiềm năng này.

Đã có những người chơi từ các thể chế truyền thống lớn như Morgan Stanley đã bước vào vào thị trường cryptocurrency. John Mack, từng giữ chức vụ Tổng Giám đốc của Morgan Stanley thừa nhận rằng ông đã thực sự đầu tư vào tiền tệ kỹ thuật số trong nhiều năm .

Tuy nhiên, dường như vẫn còn nhiều nhà đầu tư hiểu biết và nắm rõ thị trường nhưng vẫn đứng ngoài, chưa đi vào thị trường.

Bernanke có thể vẫn còn hơi bối rối, ca ngợi và tố cáo những điều như Bitcoin trong một tuyên bố khác, nhưng những người khác, giống như những hàng hóa mà Dennis Gartman không có.

Gartman nói: ông không hiểu Bitcoin và vì lý do đó, ông sẽ không tham gia vào cái mà ông mô tả là “Một giấc mơ của người chơi”.

Nguồn: Cointelegraph

Leave A Reply