Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

DMM of the Reggae "chuồng trâu" quy mô lớn – CryptoVN

7

Tập đoàn giải quyết đề tài của Nhật Bản là DMM sẽ ra mắt trang trại quy mô lớn tại đất nước mặt tràn. Do not restrating at Japanese Bản, DMM vẫn còn có kế hoạch khai thác thêm nhiều trang trại khác ở nước ngoài. Bên cạnh "chuồng trâu" quy mô lớn, DMM cũng sẽ cho phép bạn xem máy tính cho khách tham quan

 • DMM Group ra mắt giao dịch Bitcoin hỗ trợ 7 loại cryptocurrency
 • Singapore nở

"Chuồng trâu" của DMM ở Nhật Bản

Tập đoàn DMM, trang web thương mại điện tử DMM.com với 27 triệu thành viên, đã có thông báo chính is in a form for the current automat in the site of Kanazawa Ishikawa Nhật Bản. Công ty tuyên bố:

"DMM sẽ điều hành các trang trại khai thác chất lượng Nhật Bản với mô hình quy mô lớn, một mô hình mô tả cho từng thác nước khác trong nước. Bằng cách thiết lập một mỏ khai thác ở khu vực có nhiệt độ hậu cần, chúng tôi sẽ nhận ra các tiêu chí điện tử chi phí thấp hơn, có thể có nhiều doanh thu thu được từ khai thác.

Bên cạnh đó, công general giải quyết rằng sẽ không còn tiết lộ rằng trang web khai thác mỏ của họ sẽ có một mở cửa phòng. This display to display includes a lot of the machine of DMM for the client. Theo DMM của nội dung thông tin:

"Chúng tôi dự kiến ​​mở phòng trưng bày vào đầu tháng 3. Theo kế hoạch, khách hàng có thể tham khảo phòng khách trong khoảng giữa tháng 3 năm nay. "

Sau khi ra mắt trang trại máy tính tại Nhật Bản, DMM dự kiến ​​triển khai các trang trại khác ở nước ngoài. Fuji TV Network Mô tả:

"Bằng cách khởi đầu ở Nhật Bản, DMM của nhóm sẽ tham gia trực tiếp vào quá trình hoạt động để đảm bảo chất lượng và đánh dấu sự tin tưởng của người sử dụng trong nước .

Các loại máy DMM

DMM đã được cài đặt trong các hòn khai thác của cả 2 loại của nó là ASIC và GPU, cho phép khai thác nhiều gói mã hóa khác nhau.

Fuji TV Network cho biết máy đào ASIC của DMM được sản xuất tại Trung Quốc. Tốc độ của máy ASIC là 650 MH / s trong khi GPU có tốc độ băm là 300 MH / s hoặc ít hơn. Công suất tiêu thụ của ASIC là 750W trong khi công suất tiêu thụ GPU từ 1900W đến 2000W. Thêm vào đó, máy vi tính GPU còn được trang bị 12 card đồ họa kết nối với 2 nguồn điện.

Thông tin từ DMM, họ sẽ khai thác một số cryptocurrency, bao gồm bitcoin (BTC), ether (ETH) và litecoin (LTC). Shinichi Takaguchi, người đứng đầu phòng thí nghiệm khai thác mỏ của DMM nói với Fuji TV: [Chỉ những thành viên đã đăng ký mới thấy được link này] [Chỉ những thành viên đã đăng ký mới thấy được link này] 19659006] "Trong thời gian sắp tới, chúng tôi sẽ quản lý các tập huấn viên riêng biệt của họ, và phát triển đám mây khai thác cho phép những người chung quanh có thể mua quyền khai thác để đào tạo cryptocurrency."

Giữa tháng 1 năm 2018, DMM Group đã mở bản thảo giao dịch cryptocurrency của riêng mình, giao dịch trên sàn với 7 đồng crypto và 14 cặp giao dịch khác.

Có thể nói, DMM đã từng sử dụng các cổng ngocngach of cryptocurrency thị trường từ giao diện cho quy mô lớn trang trại.

Bạn có thể nhận được những thông tin mới nhất về DMM tại tiendientu.org hoặc kết bạn với chúng tôi tại Diễn đàn: http: //forum.tiendientu.org/

Video đề xuất: CoinDaily 1.2.2018 – Việt Nam nằm trong quốc gia Bitcoin lợi nhuận cao

 • Xem thêm:

  • Gần 8.000 máy đào được nhập khẩu về Việt Nam chỉ trong vòng 3 tuần
  • Máy đào Ethereum (ETH) tại Việt Nam
  • Máy đào Ethereum ETH)
  • Máy đào Bitcoin [Bitcoin miner]

  P.Trầm – Theo news.bitcoin

  DMM đăng của Nhật Bản ra mắt "chuồng trâu" quy quy lớn lần đầu tiên xuất hiện trên Cổng thông tin điện tử.

Leave A Reply