Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

ECB sẽ cung cấp điện tử thành chủ đề thảo luận chính tại hội nghị G20 – CryptoVN

17

Ngân hàng Trung ương Châu Âu – Ngân hàng Trung ương châu Âu (ECB) mong đợi cuộc thảo luận về mức tiền điện tử sẽ diễn ra tại hội nghị G20 vào tháng 3 năm 2018 tại Buenos Aires

ECB Họp mặt tiền điện tử tại hội nghị G20

Phát biểu tại diễn đàn kinh tế Thế giới Diễn đàn Kinh tế 2018 diễn ra tại Davos. ECB cam kết sẽ đưa tiêu đề điện tử trở thành một trong những chủ đề quan trọng nhất tại hội nghị G20.

"Tôi mong rằng sau hội nghị G20, chúng tôi sẽ đưa ra một câu trả lời cho các trường hợp thị trường tiền điện tử, cũng chính là chủ điểm để đạt được trọng tâm trong nghị trình G20 lần này "

Ông Lê Maire là bộ trưởng bộ môn kinh tế cho biết, ông rất mong đợi, hội đồng thống nhất một luật khung the reserved for your money on the world to the europe will be through the G20. Hơn nữa, ông cũng đã từng nhiều lần nhắc đến đề xuất này tại diễn đàn kinh tế Thế giới 2018 diễn ra tại Davos.

Thủ tướng Anh là bà Theresa May và thư ký kho bạc Mỹ là ông steven Mnuchin thể hiện clear the relations about an empradement in the market of financial finance in Europe and America. When the formerly link to my John Johnny Kerry, for that that you have a good value and it should be the discussion about its developer.

Thụy Điển cứng rắn với tiền điện

Trong khi ở Bắc European, governoring the bank of the middle of Thụy Điển lại có quan điểm cứng rắn hơn khi cho rằng tiền điện trong trường cần được kiểm tra và các đồng tiền điện tử ở mức không chuẩn để nhận khoản tiền đồng

"Mọi người có thể gọi Bitcoin là một tập tài liệu, nhưng nó không thể được gọi là một đồng tiền. It does not stable in the value. Hơn nữa, nó không có giá trị trao đổi vì rất ít người dùng Bitcoin để đổi hàng hóa "

Theo Cointelegraph

ECB sẽ gửi tiền điện tử trở thành chủ đề chính ở hội nghị G20 xuất hiện lần đầu tiên trên Tiền Điện Tử

Leave A Reply