Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

Gems ICO – Một cách thực sự hữu ích để giải quyết nhiều vấn đề bằng cách sử dụng Blockchain

1,197

Gems ICO có khả năng trở thành một trong những ICO được yêu thích nhất của năm 2018. Đứng sau nó là các nhà lãnh đạo của các ngành công nghiệp, những lời khuyên cho ngành công nghiệp, và một vấn đề thực sự có thể giải quyết bằng việc sử dụng công nghệ blcokchain trong thế giới thực.

Gems là một nền tảng phân quyền cho các công nhân hợp đồng trong lĩnh vực vi kỹ thuật số,một không gian đang thống trị bởi những ông lớn như Amazon Mechanical Turk và CrowdFlower – Một ngành công nghiệp thành công rất lớn, về cơ bản dịch vụ này cho phép các công ty lớn giao thầu những công việc tốn ít thời gian (hợp đồng nhỏ) cho những người lao động có tiền lương thấp, trong khi đó nhà cung cấp thu phí ở hầu hết các thời điểm trong quy trình này.

Đối với nhiều người, họ không quen với các “công việc nhỏ” – thường là quá trình tẻ nhạt, cần thực hiện với số lượng lớn ở mức độ quy mô, nhưng không hiệu quả về chi phí cho các công ty lớn để thực hiện trong môi trường “trong công ty”. Tìm lỗi, thay đổi kích thước hình ảnh hàng loạt, chỉnh sửa dữ liệu – tất cả những công việc nhỏ và khó chịu, hoặc những công việc mà các công ty lớn cần làm – nhưng không có, không cần, hoặc không muốn tuyển dụng nhân viên chính thức để thực hiện.

Khi thế giới khao khát dữ liệu, chi tiết và hiệu quả tăng lên, ngày càng có nhiều công việc cần làm từ ngành công nghiệp kỹ thuật số ngày càng mở rộng – vì vậy nó được đánh giá tương đương với kĩ thuật số. Người lao động được trả lương thấp, phí giao dịch cao và ngày càng tăng, dẫn đến giảm số tiền công nhân được trả.

Hiệu quả của nền tảng công việc nhỏ hiện tại đã trì trệ vì các lỗ hổng được tìm thấy và khai thác bởi người dùng và người lao động. Chất lượng và hiệu quả của các nền tảng hiện tại và công việc trong đó cũng có vấn đề của họ – không khó khăn để thực hiện kiểm tra việc làm và kiểm tra chất lượng.

Gems gần như hoàn toàn loại bỏ khía cạnh “trung gian” của ngành công nghiệp ở nhiều cấp độ khác nhau, có nghĩa là công việc được thực hiện, công việc có chất lượng cao hơn, lương của người lao động được cải thiện và chi phí của người sử dụng giảm xuống – tất cả đều không có nhiều “hộp thư xử lý vấn đề”.

 

Gems – thực sự thay đổi công việc tốn ít thời gian.

Ai đứng sau Gems?

Brothers Rory và Kieran O’Reilly là những người sáng lập – cả hai được liệt kê bởi tạp chí Forbes dưới công nghệ người tiêu dùng trong “30 dưới 30 tuổi” của họ và những người sáng tạo nên gifs.com thành công rực rỡ.

Các cố vấn cho đến nay bao gồm một danh sách đầy ấn tượng rất ấn tượng (mặc dù ngắn gọn).

Về mặt kinh doanh của sự vật:

· Biz Stone, đồng sáng lập của cả Twitter và Medium

· Ben Maurer, người đồng sáng lập reCAPTCHA (do Google mua), kinh nghiệm trước đây làm việc tại Google và Facebook

Về phía công nghệ:

Joe Urgo, đồng sáng lập của quận0x và là người sáng lập của Sourcerers, trước đây là Coinbase, và là một nhà kinh doanh phái sinh

Joey Krug, đồng sáng lập của Augur, CIO tại Pantera Capital và là một nhà văn cho tạp chí Forbes

Luis Cuende, cũng là một Forbes 30 dưới 30 người nhận, đồng sáng lập ở cả Aragon và Stampery

Mặc dù chi tiết về việc bán thực tế vẫn chưa được xuất bản đầy đủ – báo cáo sơ bộ đã được suy nghĩ cẩn thận và chi tiết, cũng như lộ trình của họ – các mốc quan trọng được sắp xếp hợp lý và hợp lý và có lẽ quan trọng nhất là thực sự có thể đạt được.

Cách tiếp cận của họ để thúc đẩy hoạt động kinh doanh theo một hướng tương tự như ICO Quanstamp rất thành công với việc thực hiện hiệu quả “bằng chứng về chăm sóc” nhằm truyền bá từ và tạo ra sự quan tâm với nội dung, ý kiến ​​và phản hồi của người sử dụng thông qua Chương trình Cộng đồng Gems.

Tìm hiểu thêm và luôn cập nhật thông tin – đừng chờ đợi đến với bạn – trong thời gian hợp phần này, nhóm Telegram Gems đã tăng gần 1000 thành viên:

Trang chủ Gems: https://gems.org/

Blog Gems: https://blog.gems.org/

Gems Whitepaper: https://gems.org/whitepaper.pdf

Gems Telegram: https://t.me/gemsorg

Gems Twitter: https://twitter.com/Gems

Gems Youtube Channel: https://www.youtube.com/channel/UCn5o1UPQhXjYVKilsohkABA

Chúng tôi sẽ đánh giá và xếp hạng tiềm năng ICO Gems trong ICOformula.com khi có chi tiết – đăng ký để được ưu tiên truy cập vào ICOformula và xem cách phân tích chi tiết và dự đoán cho ICO Gems.

Leave A Reply