Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

Giá trị đồng Monero có thể sẽ vượt ngưỡng $150 trong ít giờ tới

22

Giá trị Monero (XMR) trong 12-16 tiếng vừa rồi đã tăng trưởng vô cùng mạnh mẽ. Ngày hôm qua, đồng tiền này vẫn còn đang tiến đến mức $100, thế mà sang hôm nay, nó không chỉ vượt qua mà còn vượt xa mốc trên, qua đó thiết lập một kỉ lục cao nhất mọi thời đại mới. Ở thời điểm thực hiện bài viết, giá của đồng XMR đang là $133.29, tăng 37% so với 24 giờ trước đó.

Giá Monero vượt ngưỡng $130

Tuần vừa rồi có thể nói là một quãng thời gian điên rồ đối với nhà đầu tư Monero. Đợt tăng trưởng giá bất ngờ hồi đầu tuần đã làm nhiều người ngẩn ngơ vì không biết chuyện gì đang diễn ra. Như đã đề cập, giá trị XMR thêm một lần nữa “vút bay” từ tối qua và tâm lí bối rối tiếp tục lan rộng. Dường như tất cả có được là nhờ sự kiện đồng tiền thuật toán ẩn danh này cuối cùng cũng sẽ được Bithumb – sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc – niêm yết bắt đầu từ hôm nay (26/8).

[​IMG]
Giá trị đồng Monero ở thời điểm 6:10 tối ngày 26/8, dữ liệu lấy từ CoinMarketCap

Để có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh, xin nhớ là trong 24h qua, lưu lượng giao dịch của Monero đã đạt hơn 190 triệu USD. Dường như phần lớn con số này đạt được là nhờ đợt tăng trưởng giá trị gần đây. Có thể thấy rõ ràng là thị trường đang cho thấy dấu hiệu của “Nỗi sợ bỏ lỡ cơ hội”(FOMO) và đang kéo nhau nhập cuộc trước khi tất cả lại đổ sụp xuống. Tuy nhiên, điều này chỉ xảy ra nếu như Monero gặp phải chỉnh giá, vốn ít có khả năng xuất hiện với tình hình hiện tại.

[​IMG]
Biến động giá trị của Monero trong 24h qua, theo thống kê của CoinMarketCap

Nếu có bài học gì có thể rút ra được từ kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử thì đó chắc chắn phải là đừng bao giờ mua vào khi giá đang ở đỉnh. Mặc dù hiện giờ, giá trị Monero dường như không có một đỉnh nào hết cả, thế nhưng rõ ràng là trong tương lai, nó sẽ gặp phải rất nhiều cản trở nếu như cứ tiếp tục tiến về phía trước. Tuy nhiên, nên nhớ là số XMR được lưu hành đang là thấp hơn Bitcoin, khía cạnh mà có thể đóng vai trò như một nhân tố bí ẩn tác động lên những gì sắp xảy ra. Bên cạnh đó, vốn hoá thị trường của Monero cũng đang gia tăng nhanh chóng và sắp vượt ngưỡng 2 tỉ USD. Tất cả những điều này diễn ra trong khi XMR vẫn có lưu lượng mua bán trao đổi khá thấp, vốn phải nói rằng khá là ấn tượng.

Cân nhắc đến khả năng niêm yết trên sàn Bithumb có thể dễ dàng làm tăng gấp đôi, thậm chí gấp ba lần lưu lượng giao dịch của Monero thì có vẻ như điều thú vị vẫn đang chờ đón chúng ta ở phía trước. Tuy vậy, liệu các bảng thống kê giá trị sẽ tiếp tục hiển thị màu xanh, hay cho thấy một màu đỏ “đổ máu” thì chẳng ai biết chắc cả. Ngay lúc này, tất cả những gì chúng ta có thể làm là hy vọng điều tốt nhất sẽ xảy ra. Những người mà đã lỡ bán XMR ngay trước đợt tăng giá chắc hẳn đang rất hối hận về quyết định của mình, nhưng đấy từ lâu vẫn luôn là cách mà thị trường tiền điện tử vận động và phát triển.

[​IMG]
Thứ hạng của Monero trên CoinMarketCap ở thời điểm thực hiện bài viết

Nhìn chung, đợt tăng trưởng giá trị lần này của Monero sẽ tiếp tục trong tối ngày hôm nay. Phần lớn thời gian trong quá khứ, giá trị đồng tiền thuật toán này đã luôn “dậm chân tại chỗ” quanh mốc $20, trước khi tăng lên $35 hồi đầu năm nay. Đà đi lên rốt cuộc rồi cũng sẽ dừng lại ở một mức độ nào đó thôi, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ liệu giá có thể tiến xa lên những mức cao mới nào nữa. Mặc dù vậy, có thể nói Monero chính là cái tên đang chiếm trọn mọi ánh nhìn của thị trường tiền điện tử ngay lúc này.

Leave A Reply