Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

Lối đi nào cho đồng stablecoin? – Kỳ 4: Tương lai phía trước – CryptoVN

6

Mặc dù vấn đề của hai công ty phía sau Tether đã không được ngả ngũ, nhưng cộng đồng cryptocurrency đã không phải lo ngại về tính năng mà đồng tiền xu ổn định hướng. Mặc dù các khái niệm về một cryptocurrency không biến, hãy ổn định định giá theo các mô thuyết kinh tế, tuy nhiên, lớn nhất thử thách vẫn là tổ chức ranh giới

and the thuật toán liên quan đến công nghệ này. Stablecoin như cộng đồng blockchain gọi chung, là những số kỹ thuật số (giống như Bitcoin và Litecoin) nhằm mục tiêu cung cấp một định dạng ổn định và toàn thể có thể đo được.

Đó là những đồng xu được "thiết kế để sử dụng như một tài khoản đơn vị và phải là một giá trị lưu trữ". Về mặt số hóa, những mã thông báo này có ý nghĩa rộng hơn đối với thế giới fintech.

Cryptolinks cho biết:

"Stablecoin cho chúng ta biết đầy đủ về công việc của blockchain lời hứa. Any applications does not ask a low-range of thresholds of blockchain, such as the Variation Commands, unsure to be able to be displayed with drift cryptocurrency 10-20% / day as BTC or ETH. Nếu bạn đang sử dụng Bitcoin để gửi kiều hối từ nước này sang nước khác, thay đổi giá BTC trong thời gian blockchain xác nhận giao dịch sẽ lớn hơn phải trả cho Western Union hoặc PayPal của dịch chuyển truyền thống ".

Tuy nhiên, vấn đề nổi cộm là không có đội nào có thể phát triển một đồng stablecoin được chấp nhận trong toàn bộ cộng đồng mà không làm ảnh hưởng đến các tính năng security and permissions of network

Có rất ít các công ty trên thế giới đang đi theo con đường này. TrueCoin Project đang xây dựng một stablecoin bảo đảm bằng USD được bảo vệ và minh 100% là một trong số đó. Research research from Stanford, Palantir and Google; những tổ chức bao gồm Founders Fund Angel, StartX của Stanford và Blocktower Capital. Truecoin đã hợp tác với Cooley và Arnold & Porter để phát triển một phương pháp cho cryptocurrency được chấp nhận, và có một mạng lưới đối với ngân hàng, thực hiện việc mở rộng

Dự án Truecoin là instead of this device for Tether – one stablecoin neo giá USD được phát triển hơn 1,5 tỷ USD cho lĩnh vực đầu tư mà vẫn bị giao dịch trên sàn, trader và cộng đồng cryptocurrency nghi ngờ. Tether giữ chuẩn tiền định trong tập tài khoản ngân hàng tài khoản và không cung cấp hợp pháp bảo mật cho mã thông báo sở hữu chủ. Solution of Truecoin is kiểm toán minh tháng tháng, 100% thế chấp USD và quyền lợi hợp pháp có thể thực hiện các chủ sở hữu token – Cho phép Truecoin trở lại đồng xu tiền định neo giá USD đầu tiên thực sự đáng tin cậy. Đây là tính năng nâng cao đối với tài khoản tổ chức đang tìm kiếm định dạng ổn định trong phiên bản mã hóa cryptocular thế giới hiện nay.

Truecoin cung cấp quyền sở hữu giấy chứng nhận quyền sở hữu của USD trong ngân hàng kế toán. Accepted the major accounts of a bank of a bank and good luck and you have to be sure to be sure you have to check date of order and an account of the order of the owner of the owner. Is a source instead of an toàn, phân tán hơn các tài khoản ngân hàng trung ương duy nhất, tín hiệu sẽ trao cho các giao dịch sàn gần như là thời điểm giữa token và tiền định nghĩa, cho phép sử dụng trong thế giới thực.

"Thông qua TrueUSD, người dùng có thể truy cập vào các tài khoản tin cậy mở rộng ngày, mỗi tài khoản quản lý theo các chuyên nghiệp thác riêng biệt. Khi người dùng thêm vào hoặc lấy USD trong các tài khoản này, nó sẽ tự đúc hoặc phá hủy thẻ tương ứng. "

Do that, đồng stablecoin sáng tạo có thể mở rộng bằng cách thêm nhiều ngân hàng tài khoản more than the roaming ro ro from the last rope.

Stablecoin có thể nhanh chóng được chấp nhận, là quốc tế tiền tệ của tương lai. Chúng ta có quyền trao quyền cho tất cả những người tham gia vào nền tảng kinh tế cryptocurrency đang phát triển hiện nay, chúng sẽ trở thành nền tảng nền tảng của nền kinh tế thế hệ tiếp theo.

Sẽ thật thú vị khi quan sát các nhóm khác nhau thực hiện công thức thách thức về tổ chức để mở rộng các stablecoin hơn

Còn bạn nghĩ sau khi tương lai của đồng tiền ổn định?

Hãy cùng tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn: http://forum.tiendientu.org/

L.Giang – Theo CCN

← Kỳ 3: Vụ lùm xùm đằng sau Tether

Các bài Lối đi nào cho stablecoin đồng? – Kỳ 4: Tương lai phía trước xuất hiện đầu tiên trên Cổng thông tin tiền điện

Leave A Reply