Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

Ông lớn trong làng công nghệ Hàn Quốc gia nhập thị trường Bitcoin

22

Dongbu Group, gã khổng lồ công nghệ của Hàn Quốc, đã đạt được thỏa thuận cộng tác cùng công ty phân phối dịch vụ Bitcoin Sentbe thông qua tài khoản tiết kiệm ngân hàng phụ trợ. Thỏa thuận này tiếp bước việc chính phủ Hàn Quốc hợp pháp hóa lợi nhuận từ Bitcoin “micro”.

BƯỚC ĐI MỚI CỦA DONGBU

Thành lập từ năm 1969, Dongbu Group là một tập đoàn lớn của Hàn Quốc chuyên hoạt động trong lĩnh vực công nghiệp, vận chuyển hàng hóa, sản xuất hóa chất và bảo hiểm. Mới đây, ngân hàng tư nhân trực thuộc tập đoàn này đã kí kết một biên bản ghi nhớ với công ty Sentbe về việc hợp tác cùng nhau trong lĩnh vực tiền điện tử.

“Chúng tôi đã và đang làm việc trong phân mảng này để chuẩn bị cho kỉ nguyên cách mạng công nghiệp lần thứ tư trên danh nghĩa một ngân hàng theo mô hình truyền thống.”

Sentbe đã giành chiến thắng giải thưởng fintech vào năm 2016, với ý tưởng sử dụng Bitcoin để thu lợi nhuận từ các nguồn vốn nước ngoài. Loại hình này cho phép khách hàng gửi tiền đến Phillipines, Việt Nam, Indonesia, Nhật Bản và Trung Quốc chỉ trong vòng 24 giờ. Nó giúp người dùng tiết kiệm được 95% phí so với các ngân hàng truyền thống.

BITCOIN ĐÃ ĐƯỢC CHẤP NHẬN TỪ THÁNG 7

Thương vụ hợp tác giữa Dongbu và Sentbe diễn ra sau khi thỏa ước giao dịch thị trường ngoại quốc có hiệu lực từ ngày 18 tháng 7. Các công ty fintech nào muốn cung cấp dịch vụ về Bitcoin phải đăng kí với FSS và phải đáp ứng được những yêu cầu về tài chính. Mỗi giao dịch tối thiểu là 3000 đô  và lượng tiền tối thiểu cho một năm là 20000 Mỹ kim.

Theo Bitcoinnews

 

Leave A Reply