Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

Smoke Exchange – nền tảng quảng cáo tự phục vụ đầu tiên trên thế giới cho ngành công nghiệp cần sa

34

_ Smoke Exchange là nền tảng quảng cáo tự phục vụ đầu tiên trên thế giới cho ngành công nghiệp cần sa. Thị trường kỹ thuật số này sẽ cho phép các nhà quảng cáo và nhà xuất bản mua và bán không gian quảng cáo trên nền tảng đấu giá dựa trên đấu giá thời gian thực. Việc hợp pháp hóa cây cần sa đã mở ra một thị trường đầy hứa hẹn cho nhiều tổ chức và doanh nghiệp. Nghiên cứu chỉ ra rằng việc sử dụng hợp pháp cần sa đang tăng lên trên toàn cầu, và số liệu thống kê cho thấy sự tăng trưởng ổn định hàng năm trong ngành. Tuy nhiên, ngành công nghiệp này bị cấm sử dụng các nền tảng quảng cáo truyền thống như Google AdWords, Facebook, Taboola, Outbrain, v.v.  Và đó là lý do Smoke Exchange ra đời để đáp ứng cho nhu cầu thiết thực về quảng cáo trong ngành công nghiệp cần sa.

 

_ Mục tiêu (Giải pháp được đề xuất)

Mục tiêu chính của Smoke Exchange là nhằm giải quyết những thách thức mà ngành công nghiệp cần sa đang phải đối mặt khi cố gắng quảng cáo sản phẩm của mình. Thị trường kỹ thuật số này sẽ cho phép các nhà quảng cáo và nhà xuất bản mua và bán không gian quảng cáo trên nền tảng đấu giá dựa trên đấu giá thời gian thực. Đây là dịch vụ trao đổi tự phục vụ đầu tiên trong ngành công nghiệp cần sa và sẽ hoạt động 100% trên mật mã.

_ Bản thân là một dự án đầy tiềm năng và triển vọng, nhưng Smoke Exchange còn có một lợi thế khác là được hỗ trợ đắc lực từ những nhà sáng lập Dopecoin. Đây là một điểm mạnh cho phép Smoke Exchange có nhiều lợi thế cạnh tranh hơn các đối thủ khác.

 

_ Với giá chưa đến $1 cho mỗi SMX ( chưa tính bonus ) trong khi chỉ có 28.5 triệu coin thì đây là một khoản đầu tư rất tốt. Mọi người có thể mua và hold thoải mái. Theo kết quả phân tích của các chuyên gia thì SMX sẽ đem lại lợi nhuận 100% trong vòng 12 tháng tới đây và sẽ được mở giao dịch trên các sàn giao dịch lớn và uy tín.

 

 

Website: https://smokeexchange.com/

Slack: https://smokeexchange.com/slack/

 

Leave A Reply