Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

Tin tức lan can lan toan, Litecoin tăng trưởng mạnh – CryptoVN

6

Litecoin (LTC) đã có bước nhảy vọt, vượt ra khỏi tất cả các giá trị cryptocurrency lớn vào ngày hôm qua, 14.2..2018. Đồng tiền này đã tăng hơn 30% sau khi kết hợp dịch vụ thanh toán LTC / Tiền tệ và tin tức về fork lan lan.

  • Sàn giao dịch Bitcoin Hồng Kông niêm yết Litecoin
  • Ethereum, Ripple , Litecoin bùng nổ khi Bloomberg thêm chúng vào Terminal

Sau khi công bố ý định tạo ra một giải pháp dành cho Litecoin (tương tự như BitPay cho Bitcoin vào cuối năm 2017), một công ty mang tên LitePay cho biết will be released on 26.2 to sắp tới.

Theo một bài đăng trên Twitter về dự án của công ty:

"Chúng tôi tiến hành dự án vì nhận thấy rằng mọi người đã từng yêu cầu BitPay chấp nhận LTC. Tuy nhiên, họ sẽ không đồng ý. Vì vậy LitePay rất cần thiết cho cuộc chiến này. "

Hard fork?

Hồi đầu tháng này, cộng đồng xôn xao một nhóm các nhà phát triển đang có kế hoạch xây dựng mạng lưới xe lăn Litecoin để hình thành" Litecoin Cash ". Sự gia tăng giá gần đây có thể lý giải vì các nhà kinh doanh dự định mua vào, 'dự trữ' LTC sẽ hưởng lợi từ đợt khó khăn sắp tới (nếu có xảy ra)

Đội ngũ phát triển Litecoin Cứu trợ tiền mặt sẽ được miễn phí gấp 10 lần mã thông báo cho đầu tư 1 Litecoin ngay tại thời điểm khó khăn ngã ba. Điều này đồng nghĩa nếu bạn sở hữu 2 LTC, bạn sẽ nhận được 20 Litecoin Cash sau khi Hard fork thành công.

Tuy nhiên, thông tin này cũng không phải là chính xác vì nhà văn hóa nên Litecoin, Charlie Lee cho know:

"Thông báo quan trọng: Đội ngũ phát triển Litecoin và tôi hiện tại không kém ngã ba Litecoin. All about for you you are listening to you are attempting and try to your friends that are related to the Litecoin. Do not worry bother và do not enter the private key of their own websites. "

When Litecoin giao dịch trong khoảng 205.64 USD, tăng gần 30% trong 24 giờ qua

Bitcoin gây bất ngờ khi phá vỡ số tiền 9.000 USD và hiện ở mức 9.310 USD, tăng hơn 7% trong 24 giờ qua. Thị trường cryptocurrency có dấu hiệu khởi đầu, top 10 đồng bộ mật mã lớn nhất theo trường theo CMC tăng trưởng rõ ràng

Nếu có hứng thú với chủ đề này hãy tham gia thảo luận và kết bạn tại Diễn đàn

Video bài viết xuất bản: CoinDaily 24.1.2018 – Hãy cẩn thận trước khi trở thành nhà đầu tư cryptocurrency Litecoin là gì?

[19690000]

Xem thêm:

  • Ripple – Sàn giao dịch UAE ký kết quốc gia thanh toán
  • Phân tích kỹ thuật (14/2): Sóng gợn trên thị trường cryptocurrency
  • Microsoft triển khai hệ thống nhận dạng số dựa trên Blockchain
  • DMM của Nhật bản ra mắt "chuồng trâu" quy mô lớn

P.Trâm – Theo Cointelegraph Năm 1965 9005] Tin tức lan truyền lan cứng, Litecoin tăng trưởng xuất hiện đầu tiên trên Cổng thông tin điện tử

Leave A Reply