Publisher is the useful and powerful WordPress Newspaper , Magazine and Blog theme with great attention to details, incredible features...

Ứng viên Quốc Hội Mỹ chấp nhận sử dụng Bitcoin để bầu cử vào năm 2018

19

Chính khách Patrick Nelson tuyên bố ông sẽ chấp nhận nhận nhận tiền tài trợ bằng Bitcoin trong cuộc chạy đua vào chiếc ghế thống đốc New York. Nelson cũng cho biết  ông sẽ sử dụng dịch vụ Bitpay trong chiến dịch này.

Đây không phải lần đầu tiên mà vị chính khách vốn ủng hộ Bernie Sanders này sử dụng Bitcoin để tranh cử. Ông đã từng nhận tài trợ bằng Bitcoin khi chạy đua vào hội đồng của hạt Stillwater vào năm 2015 nhưng không thành công. Nelson cho hay ông rất muốn Bitcoin được chấp nhận và sử dụng rộng rãi:

“ Mục tiêu của chúng tôi trong chiến dịch này là tiếp tục đưa các chính sách của thế kỉ 21 áp dụng cho New York. Điều đó có nghĩa rằng chúng tôi sẽ áp dụng những cải tiến và công nghệ mới như Blockchain và Bitcoin.”

CHÍNH PHỦ CŨNG CHO PHÉP CÁC CHÍNH KHÁCH NHẬN TIỀN TÀI TRỢ BẰNG BITCOIN

Thật thú vị khi biết rằng chính phủ Mỹ đã ban hành luật cho phép sử dụng Bitcoin. Cục Bầu cử liên bang Hoa Kỳ đã cho phép các chính khách sử dụng Bitcoin từ năm 2014, trong đó mỗi người có thể nhận được tối đa 100 triệu đô Bitcoin. Mỗi ứng viên sẽ có 10 ngày để bán lương Bitcoin đó thành tiền mặt.

Nelson không phải là chính khách đầu tiên sử dụng Bitcoin trong quá trình tranh cử. Người đầu tiên sử dụng Bitcoin trong quá trình tranh cử và được thừa nhận rộng rãiđó là chính khách Rand Raul, trong chiến dịch chạy đua cho chức vụ tổng thống Mỹ vào năm 2016.

Theo: Bitcoinnews

Leave A Reply